An Hưởng Điền Viên

AnHuongDienVien 20140122 14011827

Dù đang làm việc cho một công ty tư nhân hay một công ty nhà nước, hẳn không ít lần bạn tự hỏi liệu chế độ hưu trí của mình có đủ trang trải cho cuộc sống của bản thân sau này không? Và bạn cũng luôn mong mỏi được thảnh thơi an nhàn đi đó đi đây, sống khỏe mạnh vui vầy bên con cháu mà không phải chịu bất kỳ một áp lực tài chính nào khi tuổi già đến.

Thấu hiểu những lo âu và mong muốn được chia sẻ những mơ ước tốt đẹp của bạn trên mỗi chặng đường của cuộc sống, Bảo Việt Nhân thọ mang đến bạn bảo hiểm An Hưởng Điền Viên, với sự chuẩn bị tài chính tốt nhất để bạn có thể tận hưởng một cuộc sống độc lập khi cao tuổi. Hãy bắt đầu lên kế hoạch tạo thu nhập ổn định khi nghỉ hưu cho bản thân ngay từ bây giờ để có một cuộc sống hưu trí an nhàn, thảnh thơi bên gia đình và con cháu.

Tại sao Bạn nên chọn An Hưởng Điền Viên?

An huong dien vien 20140329 11033221

QUYỀN LỢI

Quyền lợi nhận thu nhập ổn định khi nghỉ hưu

Thu nhập hàng năm khi nghỉ hưu sẽ được trả từ độ tuổi nhận lương hưu mà Bạn đã lựa chọn cho đến hết cuộc đời. Nếu không may tử vong trước khi nhận đủ 10 Niên kim, phần quyền lợi chưa nhận đủ sẽ được thanh toán một lần.

Được bảo vệ tài chính cho bản thân và gia đình trước những sự kiện không may trong cuộc sống

Quyền lợi bảo hiểm tử vong

Trợ cấp tử vong sẽ được trả trong trường hợp Người được bảo hiểm không may tử vong trước khi được nhận lương hưu.

Tiền mai táng phí (bằng lương hưu của một năm) sẽ được trả khi Người được bảo hiểm không may tử vong trước khi nhận lương hưu hoặc trong thời gian nhận lương hưu.

Quyền lợi bảo hiểm thương tật toàn bộ vĩnh viễn

Hợp đồng được miễn nộp phí còn lại với đầy đủ các quyền lợi kể từ ngày Người được bảo hiểm không may bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn

Lãi chia

Bạn được hưởng thêm Lãi chia hàng năm khi Hợp đồng có hiệu lực từ 24 tháng trở lên. Bạn có thể sử dụng lãi chia để đóng phí Bảo hiểm hoặc chọn lựa tích lũy để nhận 1 lần khi đáo hạn.

Các quyền lợi và ưu đãi khác

  • Được chủ động lựa chọn: Niên kim, thời điểm nhận Niên kim tại các độ tuổi (56,61,66), định kỳ đóng phí bảo hiểm (hàng năm, nửa năm, quý hoặc hàng tháng)… phù hợp với mục tiêu và hoàn cảnh của mình
  • Tham gia Niên kim càng lớn và định kỳ đóng phí bảo hiểm càng dài thì càng được hưởng nhiều ưu đãi về phí bảo hiểm.
  • Có nhiều giải pháp giúp Bạn duy trì Hợp đồng khi gặp khó khăn về tài chính: dừng đóng phí và duy trì Số tiền bảo hiểm giảm, vay phí tự động khi tạm thời không thể đóng phí, vay theo Hợp đồng giải quyết khó khăn đột xuất…

MINH HỌA QUYỀN LỢI

Nguyện vọng của chị Đặng Hồng Anh (30 tuổi) là có một cuộc sống an nhàn, không phụ thuộc tài chính vào con cháu khi ở tuổi nghỉ hưu. Chị quyết định tham gia bảo hiểm An Hưởng ĐiềnViên cho bản thân với mức lương hưu nhận hàng năm là 60 triệu đồng. Chị mong muốn nhận lương hưu từ độ tuổi 56. Mức phí đóng và quyền lợi chị Hồng Anh được nhận sẽ tùy theo tuổi chị đăng ký bắt đầu nhận lương hưu.

Bảng tính minh họa quyền lợi bảo hiểm của chị Hồng Anh (đơn vị tính: triệu đồng)

Thời điểm bắt đầu nhận lương hưu

Nhận lương hưu từ độ tuổi 56

Phí đóng hàng năm

22,31

Tổng phí đóng

580,06

Mức lương hưu nhận hàng năm (*)

60,00

Quyền lợi đảm bảo (**)

660,00

Tổng lương hưu chị Hồng Anh nhận được nếu còn sống

 

Bao gồm lãi chia

Chưa bao gồm lãi chia

Đến năm 80 tuổi

2610,67

1500,00

Đến năm 90 tuổi

3305,99

2100,00

Đến năm 100 tuổi

3967,56

2700,00

(*) Lương hưu nhận hàng năm: trong Điều khoản Hợp đồng được gọi là Niên kim

(**) Quyền lợi đảm bảo có giá trị bằng 10 năm thu nhập chi trả và hỗ trợ chi phí mai táng thêm 1 năm lương hưu nếu Người được bảo hiểm chưa sống đủ 10 năm kể từ ngày bắt đầu nhận lương hưu   

ĐIỀU KIỆN THAM GIA

Độ tuổi tham gia

Từ 18 - 65 tuổi

Thời điểm bắt đầu nhận lương hưu (Niên kim)

56 tuổi, 61 tuổi, 66 tuổi

Loại hình đóng phí

Đóng phí một lần hoặc đóng phí định kỳ

Dịch vụ liên quan

Bảo hiểm bảo việt