Bảo hiểm trợ cấp nằm viện

BHtroCapNamVien 20140122 16014455

Một thân thể khỏe mạnh, một cuộc sống tràn đầy niềm vui và hạnh phúc là ước mơ của mỗi chúng ta. Nhưng nếu không may Bạn hay người thân phải đối mặt với những rủi ro không thể lường trước về sức khỏe và cần điều trị dài lâu, các chi phí nằm viện điều trị phát sinh khá lớn có thể làm Bạn và người thân lo lắng. Thấu hiểu điều đó,Bảo hiểm trợ cấp nằm viện của Bảo Việt Nhân thọ sẽ chia sẻ gánh nặng về tài chính với khách hàng, cũng như mong muốn khách hàng có thể tiếp cận với những dịch vụ điều trị tốt hơn để sớm bình phục và tận hưởng cuộc sống.

Tại sao Bạn nên chọn Bảo hiểm trợ cấp nằm viện?

baohiemtrocapnamvien 20140331 11035678

QUYỀN LỢI

  • Trợ cấp viện phí: Nếu Người được bảo hiểm không may phải nằm viện điều trị, BVNT sẽ chi trả trợ cấp viện phí bằng 100% Số tiền bảo hiểm cho mỗi ngày nằm viện thực tế
  • Trợ cấp viện phí đặc biệt: Trong trường hợp Người được bảo hiểm phải nằm viện tại Khoa hồi sức cấp cứu, BVNT sẽ chi trả trợ cấp viện phí đặc biệt bằng 200% Số tiền bảo hiểm cho mỗi ngày nằm viện thực tế.
  • Trợ cấp tử vong:  BVNT sẽ trả trợ cấp 30 lần Số tiền bảo hiểm nếu Người được bảo hiểm không may tử vong trong thời gian đang nằm viện thuộc phạm vi bảo hiểm.

(*) Các trường hợp nằm viện trước sinh nhật lần thứ 6 vui lòng xem chi tiết trong điều khoản.

MINH HỌA QUYỀN LỢI

Anh A tham gia bảo hiểm An Phát Hưng Gia cho mình với STBH 500 triệu đồng, thời hạn 10 năm. Đồng thời, để bảo vệ sức khỏe cho bản thân, anh A có tham gia kèm sản phẩm Bảo hiểm trợ cấp nằm viện với Số tiền bảo hiểm 200.000đ, mức phí cho sản phẩm bổ trợ này là 450.000đ/năm

Giả sử ngay sau khi tham gia bảo hiểm được 1 tháng, anh A không may bị tai nạn chấn thương dẫn đến phải nhập viện điều trị tại khoa hồi sức cấp cứu trong vòng 30 ngày.

Khi đó BVNT sẽ chi trả cho anh A 400.000đ cho mỗi ngày nằm viện nhằm hỗ trợ chi phí điều trị. Tổng số tiền anh nhận được cho đợt điều trị là 400.000/ngày x30 ngày = 12 triệu đồng.

ĐIỀU KIỆN THAM GIA

Độ tuổi tham gia

Từ 01 - 55 tuổi

Tuổi tối đa khi kết thúc hợp đồng

60 tuổi

Ngoài quyền lợi được cung cấp bởi Hợp đồng chính và sản phẩm bổ trợ Bảo hiểm Trợ cấp nằm viện, khách hàng còn có thể gia tăng quyền lợi chăm sóc y tế toàn diện hơn cho bản thân và gia đình khi kết hợp tham gia các sản phẩm bổ trợ khác như:

  • - Bảo hiểm thương tật bộ phận vĩnh viễn do tai nạn
  • - Bảo hiểm chết và thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn
  • - Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe dành cho phụ nữ
  • - Bảo hiểm phẫu thuật và điều trị ngoại khoa
  • - Bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng
  • - Quyền lợi miễn nộp phí bảo hiểm
  • - Quyền lợi miễn nộp phí bảo hiểm đặc biệt

Trên đây là những nội dung tóm lược về sản phẩm bổ trợ Bảo hiểm trợ cấp nằm viện. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo Điều khoản mẫu hoặc liên hệ với Tư vấn tài chính của

chúng tôi. 

DANH SÁCH CÁC BỆNH VIỆN ĐƯỢC CHẤP THUẬN

 Danh sách bệnh viện được chấp thuận áp dụng cho sản phẩm bổ trợ Trợ cấp nằm viện từ 01/04/2015

Dịch vụ liên quan

Bảo hiểm bảo việt