Bảo Việt nhận giải thưởng “Công ty Quản lý quỹ tốt nhất Việt Nam”

Công ty Quản lý Quỹ Bảo Việt (Baoviet Fund) vừa được Tạp chí Global Banking & Finance Review – tạp chí uy tín hàng đầu về tài chính ngân hàng của nước Anh bình chọn là “Công ty Quản lý quỹ tốt nhất Việt Nam năm 2016”.

1BVIF launching

Giải thưởng “Công ty Quản lý quỹ tốt nhất Việt Nam” dựa trên các tiêu chí về kết quả kinh doanh bền vững và nổi bật; sản phẩm dịch vụ đa dạng; những cải tiến và khả năng thích ứng trong môi trường kinh doanh biến động cùng những đóng góp của doanh nghiệp trong cộng đồng tài chính toàn cầu.

Ngay trong 6 tháng đầu năm 2016, Baoviet Fund đạt mức tăng trưởng ấn tượng về kết quả kinh doanh cũng như chất lượng dịch vụ. Tổng tài sản quản lý của Công ty hiện đạt gần 35.000 tỷ đồng, tăng 50% so với cùng kỳ năm trước, đồng thời Bảo Việt là một trong hai công ty quản lý quỹ nội địa có tổng tài sản quản lý lớn nhất tại Việt Nam.

Đặc biệt, tháng 4 vừa qua, Baoviet Fund đã ra mắt thành công Quỹ Đầu tư trái phiếu Bảo Việt (BVBF) với số vốn huy động hơn 78 tỷ đồng từ 190 nhà đầu tư tổ chức và cá nhân. Ngoài ra, công ty còn quản lý quỹ thành viên BVIF với vốn điều lệ là 1.000 tỷ đồng, Quỹ mở BVFED và nhiều danh mục ủy thác.

Ông Đậu Minh Lâm, Tổng Giám đốc Baoviet Fund cho biết, giải thưởng này sẽ là động lực để Baoviet Fund quyết tâm thực hiện đổi mới và nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Theo baochinhphu.vn

Dịch vụ liên quan

Bảo hiểm bảo việt